Phụ nữ xã Chiềng khoi quan tâm nâng cao chất lượng hoạt động Câu lạc bộ Hát Thái

Với mục tiêu bảo tồn và phát huy các làn điệu dân ca dân tộc thái, phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân cho phong trào văn hóa - văn nghệ địa phương. Đồng thời, tổ chức truyền dạy các làn điệu dân ca, dân nhạc của dân tộc Thái, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.  Từ khi thành lập Câu lạc bộ Hát Thái đến nay Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chiềng Khoi luôn quan tâm và duy trì chất lượng hoạt động của câu lạc bộ, cùng với đó thu hút thêm các thành viên vào sinh hoạt tại câu lạc bộ. Trong tháng 01/2022 câu lạc bộ đã thu hút thêm 14 thành viên vào câu lạc bộ, nâng tổng số thành viên lên 39 người. Trong tháng câu lạc bộ Hát Thái cũng đã tổ chức thu âm và phát sóng trên Đài phát thanh cơ sơ xã Chiềng Khoi vào các buổi sáng và chiều các ngày trong tuần và đã nhận được sự ủng hộ, đón nhận tích cực của bà con nhân dân trên địa bàn.

Lừ Chương