Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Khoi tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 12/4/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Khoi tổ chức Đại hội lần thứ XXII- Nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo ĐH có đồng chí Vì Thị Đông - huyện ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Châu; Đ/c Lê Hồng Phong - Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khoi cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy xã Chiềng Khoi và các Đ/c trưởng các đoàn thể chính trị xã hội của xã. ĐH gồm có 46 đồng chí Đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Chiềng Khoi đã có bước phát triển toàn diện. Các phong trào, các cuộc vận động đều bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên, đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Chiềng Khoi thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh. Phối hợp với cấp uỷ chi bộ của các Bản còn khuyết bí thư chi đoàn tìm kiếm nhân sự và tổ chức kiện toàn bổ sung để duy trì các hoạt động công tác của Đoàn. Đại hội lần thứ XXII- Nhiệm kỳ 2022-2027của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Khoi đã bầu ra Ban chấp hành, Ban thường vụ và Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Khoi khóa XXII- Nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.