Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Mường Lựm
Trong đợt trao huy hiệu đảng đợt này, xã có 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó: có 01 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao 30 năm tuổi Đảng.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 18/5/2020, Đảng ủy xã Mường Lựm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đủ điều kiện. Đến dự có đồng chí Lù Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lù Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lù Văn Cường bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định, Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 55 năm, 60 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân về quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài trong hàng ngũ của Đảng, cùng tấm lòng sắt son, tinh thần kiên trung vì lý tưởng cộng sản của các đồng chí.

Lừ Văn Hùng (UBND xã  Mường Lựm)