Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11 tại xã Mường Lựm
Đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên  Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lò Văn Hưu đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Na Ban, thuộc Đảng bộ xã Mường Lựm.

Ngày 04/11/2020, Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mường Lựm. Tới dự có đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên  Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên  Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lò Văn Hưu đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Na Ban, thuộc Đảng bộ xã Mường Lựm.

Đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên  Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Lù Văn Cường đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí mong muốn đồng chí tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)