Ủy ban nhân dân xã Mường Lựm tổ chức dọn vệ sinh khu di tích lịch sử “Nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Yên Châu”

Chào Mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021. UBND xã Mường Lựm tổ chức lao động dọn vệ sinh khu “di tích lịch sử nơi thành lập chi bộ đẳng đầu tiên của huyện Yên Châu” tham dự buổi lao động có đồng chí Hoàng Văn Chức , chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong tập thể Ban thường vụ cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.

Một số hình ảnh tại khu di tích

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)