Đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường mầm non Hương Xuân
Năm học 2019 - 2020 nhà trường có 200/298 cháu đạt bé chăm ngoan; 250/298 cháu đạt danh hiệu bé chăm; 15/15 cán bộ quản lý và giáo viên đứng lớp đạt chuẩn. Năm học mới 2020 - 2021 trường mầm non Hương Xuân có 11 nhóm lớp với tổng số 294 cháu và 17 cán bộ giáo viên, nhân viên.

Sáng ngày 05/9/2020, cô và trò trường mầm non Hương Xuân long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển. Đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác huyện Yên Châu đã đến dự lễ khai giảng năm học mới cùng cô trò nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Hương Xuân, đồng chí Lù Văn Cường đánh gía cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm qua đối với sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng đề nghị trong năm học mới nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và giành được thắng lợi trong công tác dạy và học. Đồng chí nói: Tôi đề nghị nhà trường  tiếp tục rà soát, điều chỉnh nội dung dạy và học, kiểm tra đánh giá học sinh phù hợp với mục tiêu giáo dục, chú trọng công tác giáo dục văn hóa truyền thống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, tập trung vào công tác chăm sóc sức khỏe, làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trường học, giáo dục an toàn giao thông, phòng chống bạo lực, tệ nạn xã hội, tai nạn thương tích và phòng chống dịch bệnh đối với học sinh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy và học, thường xuyên quan tâm những học sinh là con em thương binh, học sinh là hộ nghèo, học sinh khuyết tật để các em hưởng được đầy đủ chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước.

Nhân dịp này, đồng chí Lù Văn Cường và đoàn công tác của huyện Yên Châu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng, động viên các thầy cô giáo và học sinh các nhà trường trên địa bàn xã Mường Lựm.

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)