Kế hoạch Tổ chức Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2021; Tôn vinh tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo; Tôn vinh tập thể, cá nhân hiến máu tiêu biểu tỉnh Sơn La lần thứ III năm 2021
Ngày 12/4/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 99/KH-UBND về tổ chức Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2021; Tôn vinh tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo; Tôn vinh tập thể, cá nhân hiến máu tiêu biểu tỉnh Sơn La lần thứ III năm 2021.

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái trong các tầng lớp nhân dân và trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, các lực lượng xã hội trong công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ. Tạo phong trào thi đua làm công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ trong các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân, thúc đẩy thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia. Vận động nguồn lực từ các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân làm công tác nhân đạo và phát huy được vai trò nòng cốt, cầu nối của Hội Chữ thập đỏ trong công tác nhân đạo, đề cao tinh thần nhân ái hiến máu cứu người, xây dựng văn hóa, thói quen hiến máu nhắc lại thường xuyên với mỗi người trong cộng đồng dân cư; thiết thực hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng - hè năm 2021".

Thời gian tổ chức Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2021 vào lúc 08h30' ngày 07/5/2021 tại Hội trường Câu lạc bộ Công nhân 28/7 - Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La. Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2021; tôn vinh tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo; tôn vinh tập thể, cá nhân hiến máu tiêu biểu tỉnh Sơn La lần thứ III năm 2021 nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện trong cộng đồng dân cư, biểu dương, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác hiến máu tình nguyện./.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (CTV)