Rút kinh nghiệm công tác huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật quý 1 năm 2023
Sáng ngày 22/3/2023, tại hội trường Ban CHQS huyện Yên Châu tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật quý 1 năm 2023.

anh tin bai

Dự và chủ trì hội nghị có Thượng tá Trần Đức Hinh, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Yên Châu; Trung tá Trần Tuấn Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện, các đồng chí trợ lý, nhân viên các chuyên ngành thuộc Ban CHQS huyện. Thông qua báo cáo kết quả công tác huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật quý 1 năm 2023. Như về công tác đảng, công tác chính trị đã chủ động tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt trong quá trình triểnkhai thực hiện các nhiệm vụ, bước đầu cơ bản các ngành đã chủ động nghiên cứu nội dung, tình hình, điều kiện thực tế địa phương và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023; tham mưu vớiHuyện ủy, HĐND-UBND tổ chức thành công tốt đẹp lễ ra quân huấn luyện năm 2023, có lồng gép nội dung hội thi công tác chuẩn bị về mô hình dụng cụ, huấn luyện, được Bộ CHQS tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương đánh giá rất cao; tổ chức phát động các đợt thi đua theo cao điểm; xây dựng kế hoạch huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu…, xong bên cạnh đó công tác phối hợp của một số ngành vẫn còn chưa thực sự chặt chẽ.

Qua hội nghị rút kinh nghiệm, nhằm kịp thời tìm ra phương hướng triển khai thực hiện đạt kết quả tốt hơn nữa trong công tác huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật thời gian tiếp theo, góp phần củng cố và xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh./.

Ban CHQS huyện Yên Châu