Đoàn công tác huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đến thăm và làm việc tại huyện Yên Châu
Lượt xem: 254
Chiều ngày 24/10,  đoàn công tác huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An do đồng chí Vì Văn Quý, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Yên Châu. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Tòng Thế Anh, TUV, Bí thư huyện ủy, đ/c Lù Văn Cường Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong thường trực HĐND - UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn huyện Yên Châu.
anh tin bai

Tại cuộc làm việc, đoàn đã đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại các mô hình trồng cây ăn quả có hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn huyện như: mô hình trồng xoài, nhãn xã Lóng Phiêng, Chiềng Hặc. Tại các mô hình đến thăm, đoàn công tác hai huyện đã trao đổi làm rõ thêm những vấn đề liên quan đến kỹ thuật trồng, chăm sóc cây ăn quả; cũng như trao thông tin về những cơ chế, chính sách hỗ trợ sản xuất, xây dựng thương hiệu và hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm... Đoàn công tác huyện Con Cuông đã đánh giá cao hiệu quả của các mô hình kinh tế cùng với nhiều tiềm năng, thế mạnh của huyện Yên Châu. 

anh tin bai

Hai huyện cũng đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đồng thời, mong muốn 2 huyện tiếp tục tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế của 2 huyện, nhất là trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và xây dựng các mô hình sản xuất hiệu quả./.

Hoàng Dương

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1