Hội nghị công bố quyết định phê chuẩn bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu
Chiều ngày 01/02, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định phê chuẩn bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Ủy ban kiểm tra huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.
anh tin bai

Tại hội nghị, Phòng nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 30/01/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Phạm Đức Long, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nội vụ huyện Yên Châu.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Lù Văn Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Phạm Đức Long tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, năng lực, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm, cùng với tập thể thường trực UBND huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Sơn