UBND huyện Yên Châu công bố quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu trong công tác của đồng chí Tráng Lao Khang, đồng thời tin tưởng rằng khi đồng chí công tác tại đơn vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ để cùng với cán bộ, công chức của đơn vị mới thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sáng ngày 10/3/2023, UBND huyện Yên Châu đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự vào trao Quyết định.

anh tin bai

Tại hội nghị, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 195 ngày 10/3/2023 của UBND huyện Yên Châu điều động, bổ nhiệm ông Tráng Lao Khang sinh năm 1977 - Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện. quyết định có hiệu lực và thời hạn 5 năm kể từ ngày 14/3/2023.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu trong công tác của đồng chí Tráng Lao Khang, đồng thời tin tưởng rằng khi đồng chí công tác tại đơn vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ để cùng với cán bộ, công chức của đơn vị mới thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Hà Huyền