Yên Châu tăng cường kiểm tra CCHC, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ, thi đua khen thưởng năm 2023
Thực hiện Quyết định số 161/QĐ-UBND ngày 27/2/2023 về việc ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ, thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ trên địa bàn huyện Yên Châu năm 2023.

Trong quý I và tháng 4/2023 Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính của huyện đã kiểm tra 07 đơn vị gồm 03 xã: UBND xã Viêng Lán, UBND xã Sặp Vạt, UBND xã Chiềng Pằn và 04 đơn vị trường học: trường Mầm non Hòa Bình, TH-THCS Sặp Vạt; Mầm non Ánh Sao; TH-THCS Chiềng Pằn.

anh tin bai

Qua đó, đoàn đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà các đơn vị cần phải khắc phục. Sau kiểm tra, đoàn đã ban hành các thông báo kết luận và đề nghị các đơn vị được kiểm tra xây dựng kế hoạch khắc phục những tồn tại, hạn chế. Báo cáo kết quả khắc phục kèm theo minh chứng trước ngày 20/5/2023.

Sau kỳ nghỉ Lễ 30/4-1/5, Đoàn kiểm tra tiếp tục làm việc với UBND xã Yên Sơn, trường Mầm non Hoa Hồng, TH-THCS Yên Sơn và 03 cơ quan chuyên môn còn lại Phòng Dân tộc, phòng Tư pháp, Văn phòng HĐND và UBND.

Phòng Nội vụ