Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Lượt xem: 116
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 06/2/2024, đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Thào Thị Mai Anh - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang đã dâng hương tại Khu di tích lịch sử Bác Hồ nói chuyện với nhân dân các dân tộc Yên Châu; khu khu di tích lịch sử Cách mạng Việt Nam - Lào và viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.
anh tin bai
anh tin bai

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo đã thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Mẹ Việt Nam anh hùng; tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương Yên Châu đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Với sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, Chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong huyện, năm 2023, kinh tế duy trì đà tăng trưởng khá, có 16/17 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Các chương trình, dự án giảm nghèo, hỗ trợ đồng bào vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn được các đơn vị khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn tiếp cận đa chiều giảm còn 20,25%, giảm 4,77% so với năm 2022. Phong trào xây dựng NTM được triển khai quyết liệt, hiệu quả, toàn huyện đã có 6/14 xã đạt chuẩn NTM, thị trấn Yên Châu đạt đô thị văn minh.

anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin baianh tin bai

 Thời gian qua, Đảng bộ, quân và dân huyện Yên Châu luôn quyết tâm nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội đạt được nhiều thành tựu nổi bật, quê hương ngày một phát triển, diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao, an ninh quốc phòng được giữ vững. Đồng thời thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công. Lễ dâng hương được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến, Xuân về, các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước với ý nghĩa ghi nhớ công lao to lớn của Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sĩ./.

Hà Huyền

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1