Chủ tịch UBND huyện Yên Châu thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại Công an huyện
Đến thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, đồng chí Lù Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt nam huyện chúc mừng những thành tích lực lượng Công an huyện Yên Châu đạt được trong năm qua, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lực lượng Công an huyện cần tiếp tục chỉ đạo các lực lượng duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn, sẵn sàng cơ động khi có tình huống xảy ra. Tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết cho cán bộ vui tươi, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao. Chủ động các phương án bảo đảm an toàn giao thông, xử lý nghiêm vi phạm. Đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Hoàng Dương