Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024
Tối ngày 05/02, UBND huyện Yên Châu tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 – 03/02/2024). Đến dự đêm giao lưu có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Tại đêm giao lưu, hơn 20 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, mang âm hưởng mùa xuân mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, được các hạt nhân, đội văn nghệ đến từ các xã, thị trấn phối hợp với Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện thể hiện, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

anh tin bai

Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2024.

Hoàng Dương