Lãnh đạo huyện trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Chiềng Sàng
Lượt xem: 146
Chiều ngày 15/02, đồng chí Nguyễn Thế Sang, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Xuân là hộ gia đình vừa bị cháy nhà thiêu rụi toàn bộ tài sản, tại bản Đán 2, xã Chiềng Sàng.
anh tin bai

Vụ cháy xảy ra vào ngày 12/02 tức mùng 3 tết, chủ hộ và các thành viên trong gia đình không có ai ở nhà, do đó việc phát hiện vụ việc hỏa hoạn muộn và trong nhà cũng có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát nhanh gây khó khăn cho việc chữa cháy nên phải đến chiều cùng ngày đám cháy với được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả 01 nhà sàn gỗ 03 gian của hộ gia đình đã bị cháy hoàn toàn cùng toàn bộ tài sản bên trong. Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo chính quyền xã, bản huy động nhân lực hỗ trợ gia đình dọn dẹp, khắc phục hậu quả.

Tại đây, đoàn công tác của huyện đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền hơn 30 triệu đồng cho gia đình ông Hoàng Văn Xuân, đây là nguồn xã hội hóa huy động từ các cơ quan, đơn vị của huyện. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục huy động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình sớm ổn định cuộc sống./.  

Trần Sơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1