Tổng kết hội thị giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Yên Châu, năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 16/1/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Yên Châu năm học 2022 – 2023. Dự buổi tổng kết có đồng chí Phạm quang Giang - Trưởng ban Tuyên Giáo huyện Huyện ủy, đồng chí Vì Văn Ngọc-Phó Chủ tịch UBND huyện.

anh tin bai

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Yên Châu năm học 2022-2023 diễn ra từ ngày  09 tháng 1  năm 2023  đến ngày 13 tháng 01 năm 2023 với sự tham gia của  46 giáo viên tiêu biểu đến từ 22/22 đơn vị trường tiểu học. Mỗi giáo viên dự thi phải tham gia hoàn thành 2 nội dung: Thực hành dạy 1 tiết theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi; Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc với thời gian 30 phút.

Đánh giá tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức Hội thi đã đánh giá sự tham gia tích cực của thầy, cô giáo. Trong đó nhấn mạnh kết quả đạt được như: hầu hết các giáo viên đã sử dụng phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng từng môn học, tăng cường công tác sử dụng CNTT và sử dụng đồ dùng dạy học để phục vụ trong tiết dạy giúp tiết dạy có phần sinh động, thu hút sự chú ý tập trung của học sinh, hiệu quả một số tiết học cao.Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, học sinh lĩnh hội kiến thức tốt, hiệu quả tiết học cao, có sáng tạo về nội dung cũng như hình thức tổ chức mang lại hiệu quả cho tiết học.

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 43 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023. Nhân dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 3 cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi.

Hoàng Trang