Thị trấn Yên Châu tổ chức tiếp xức cử tri của tổ đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thư 2

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất và trước kỳ họp thứ hai của tổ đại biểu HĐND huyện khóa XXI tại Thị trấn.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Sáng ngày 13/7/2021, tổ đại biểu HĐND huyện Yên Châu ứng cử tại thị trấn tiếp xúc cử tri tại thị trấn sau Kỳ họp lần thứ nhất và trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện Yên Châu khóa XXI. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vì Văn Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Châu, Tổ trưởng. Các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện khóa XXI ứng cử trên địa bàn, Đại diện Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện.

Thay mặt tổ đại biểu Đồng chí Vì Văn Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ  huyện – Phó chủ tịch UBND huyện Yên Châu, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XXI và Thông báo thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND huyện khoá XXI và những thông tin chính về tình hình phát triển kinh tế xã hội – đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, nhìn chúng các cử tri đều nhất trí cao và bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi đối với kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn thị trấn./.

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)