21/01/2025
Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện phối hợp chuyển trao quà của hội Người mù tỉnh tại thị trấn.
Nhân dịp tết nguyên đán Ất Tỵ năm 2025. Chiều ngày 21/01, Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị trấn tổ chức chuyển trao quà của Hội Người mù tỉnh Sơn La cho các đối tượng là người khiếm thị, người tàn tật, và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn nhân dịp tết nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.
Bà Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch hội BTNTTTMC huyện trao quà cho 2 cháu Lò Thị Hạnh, Lò Văn Điệp - TK1, là đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng
Tại các gia đình, bà Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện đã chia sẻ những khó khăn mà bản thân và gia đình có người bị khiếm thị, người tàn tật, trẻ mồ côi phải gánh chịu trong thời gian qua. Đồng thời, vận động gia đình cũng như các đối tượng cố gắng vượt qua khó khăn cùng với chính quyền địa phương chuẩn bị mọi điều kiện để đón tết Ất Tỵ năm 2025 trong không khí vui tươi, ấm áp.
Bà Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch hội BTNTTTMC huyện trao quà cháu Tô Hồng Trường - TK1, là đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng
Trong đợt chuyển trao quà tết lần này, Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện đã trao 14 suất quà tết cho 13 gia đình có người bị khiếm thị, người tàn tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn, trị giá mỗi suất quà tết là 300.000đ. Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa, giúp cho các đối tượng và gia đình có điều kiện đón Xuân Ất Tỵ năm 2025 thật vui vẻ, đầm ấm./.
Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)