UBND xã Chiềng Pằn Tổ chức phiên họp thứ 15, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thực hiện quy chế làm việc của Ủy ban nhân xã Chiềng Pằn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sáng ngày 27/9/2022 UBND xã Chiềng Pằn tổ chức phiên họp thứ 15, tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Thảnh – Chủ tịch UBND xã, chủ trì phiên họp, đồng chí Lò Thị Nhung – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã. Thành phần tham dự gồm các đồng chí thành viên UBND xã, các đồng chí công chức, không chuyên trách thuộc khối UBND, các đồng chí trưởng bản, lãnh đạo các trường và trạm y tế xã. Tại phiên họp đồng chí Lò Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND xã đánh giá kết quả công tác tháng 9 và đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng 10 năm 2022 trên tất cả các lĩnh vực; Về Sản xuất nông – lâm nghiệp: chỉ đạo nhân dân  chăm sóc và chuẩn bị thu hoạch lúa mùa, tuyên truyền hướng dẫn nhân dân về công tác quản lý bảo vệ rừng; Về văn hóa – xã hội: Tiếp tục tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tôt việc quản lý học sinh trong công tác dạy và học; Về Quốc phòng – An ninh: Lực lượng công an và quân sự thường xuyên tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, chuẩn bị tốt các điều kiện, rà soát, lập danh sách, phối hợp với trạm y tế khám sơ tuyển công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2023. Kết luận tại phiên họp đồng chí Phạm Văn Thảnh – Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ngành, các bản cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10/2022: Tiếp tục chỉ đạo nhân dân chăm cây trên nương như: mía, sắn....,chăm sóc các loại cây ăn quả, chỉ đạo các bản tập trung tu sửa đường để thu hoạch ngô, thực hiện nghiêm công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng chống thiên tai, phòng chống dịch bệnh cho người và gia súc gia cầm, nhất là dịch bệnh Covid-19.

Ủy ban nhân dân xã Chiềng Pằn