• 11/06/2024

  Kỳ họp chuyên đề lần thứ Tư HĐND xã Chiềng Tương khoá XXI nhiệm kỳ 2021-2026

  Ngày 11/6/2024, HĐND xã Chiềng Tương khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ Tư - kỳ họp chuyên đề để thực hiện quy trình giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã theo Luật định và một số nội dung quan trọng khác. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thế Sang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo xã Chiềng Tương và 20 đồng chí đại biểu HĐND xã. 

 • 11/06/2024

  Tổ đại biểu số 8 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Chiềng Đông

  Ngày 10/06/2024, tại nhà văn hoá xã Chiềng Đông, Đồng chí Nguyễn Thế Sang, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng Tổ đại biểu số 8 - HĐND huyện, Tổ đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Chiềng Đông trước Kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện khoá XXI. 

 • 01/06/2024

  Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

  Ngày 31/5, UBND huyện Yên Châu tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng. Dự buổi lễ công bố có đồng chí Lù Văn Cường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, tập thể Ban quan lý trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng.

 • 01/06/2024

  Phiên Họp thứ 36 - UBND huyện Yên Châu khóa XXI

  Ngày 31/5, Đồng chí Lù Văn Cường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Huy Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đồng chủ trì phiên họp thứ 36 – UBND huyện khóa XXI, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5, đề ra nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 năm 2024. Dự phiên họp có các đồng chí trong thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn. 

 • 28/05/2024

  Phiên họp thứ 35 - UBND xã Chiềng Hặc khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

  Sáng ngày 28/05/2024, UBND xã Chiềng Hặc tổ chức Phiên họp thứ 35 - UBND xã khóa XXI, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024. Đồng chí Hà Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã chủ trì Phiên họp.

 • 03/06/2024

  Biểu dương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

  Tối ngày 2/6, Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Châu phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Chương trình tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 và Giao lưu văn nghệ “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Đến dự có đồng chí Phạm Quang Giang Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Đ/c Phạm Đức Long, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

 • 03/05/2024

  LĐLĐ huyện học và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng tổ chức công đoàn Vững mạnh

  Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn. Công đoàn có vững mạnh thì mới có đủ vị thế để thực hiện chức năng, nhiệm vụ cơ bản của mình là đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, là điểm tựa của đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới

 • 10/03/2024

  Bà Đinh Thị Khoái, chi hội trưởng phụ nữ bản Hăng Mon 1, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu nhiệt huyết với công tác Hội

  Với sự năng nổ, nhiệt tình, hết lòng với công tác hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, phát triển kinh tế gia đình. Hơn 37 năm gắn bó với công tác Hội, Bà Đinh Thị Khoái sinh năm 1958, Chi hội trưởng Chi Hội phụ nữ bản Hang Mon 1, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu luôn được cấp ủy, chính quyền, hội viên và người dân địa phương tin yêu, quý trọng bởi sự gương mẫu, nhiệt huyết trong mọi công việc của Hội và các phong trào tại địa phương. Bà còn là một trong những tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn Ngân hàng CSXH do tổ chức Hội quản lý hoạt động hiệu quả, là tấm gương hội viên phụ nữ tiêu biểu của xã.

 • 29/02/2024

  Anh Đặng Văn Tuấn làm giàu từ trồng cây ăn quả

  Với khát vọng làm giàu trên mảnh đất quê hương, nhiều thanh niên trên địa bàn huyện Yên Châu đã tích cực xây dựng những mô hình khởi nghiệp nông nghiệp đem lại hiệu quả. Các mô hình thể hiện rõ sức trẻ và tinh thần xung kích trong lập nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong đó, tiêu biểu có anh Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi đoàn bản Kim Sơn 1 xã Yên Sơn huyện Yên Châu khởi nghiệp với mô hình trồng cây ăn quả, thu nhập khoảng 350 triệu đồng mỗi năm.

 • 08/03/2023

  Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chiềng Khoi, huyện Yên Châu gương mẫu, năng động, sáng tạo

  Học và làm theo Bác bằng cách xây dựng các mô hình thiết thực, cụ thể, sát với đời sống của hội viên là phương châm mà chị Mè Thị Điện, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chiềng Khoi đã vận dụng trong suốt những năm công tác của mình. Từ đó, không chỉ tạo được sự liên kết chặt chẽ giữa các tầng lớp hội viên, mà còn giúp cho nhiều chị em phụ nữ vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 • 14/06/2024

  Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Tú Nang

  Ngày 13/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2024 tại xã Tú Nang. Dự và khai mạc hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên của tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng đại diện các bàn ngành, đoàn thể của xã và các bản trên địa bàn Tú Nang.

 • 14/06/2024

  Yên Châu Biểu dương các vận động viên tham gia giải bơi các nhóm tuổi tỉnh Sơn La năm 2024

  Chiều ngày 12/6, Trung tâm Truyền thông – văn hóa huyện Yên Châu đã tổ chức lễ Biểu dương các vận động viên tham gia giải bơi các nhóm tuổi tỉnh Sơn La năm 2024. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đức Long – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm TT – VH huyện Yên Châu.

 • 10/06/2024

  Đặc sắc ngày hội xoài Yên Châu năm 2024

  Trong 2 ngày 8 và 9/6, tại bản Khá xã Sặp Vạt, Huyện Yên Châu đã long trọng tổ chức Ngày hội xoài Yên Châu năm 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn và để lại ấn tượng tốt đẹp cho du khách, người dân. Ngày hội là dịp tổ chức giới thiệu, quảng bá thương hiệu Xoài Yên Châu, tôn vinh người trồng xoài; tạo cơ hội cho người trồng xoài được giao lưu học hỏi, nâng cao kinh nghiệm. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; tập thể Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo nhân dân và du khách.

 • 06/06/2024

  Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo cho chi hội trưởng phụ nữ

  Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở. Ngày 5/6/2024, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La phối hợp HLHPN huyện Yên Châu tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo cho chi hội trưởng phụ nữ trên địa bàn huyện cho 40 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội phụ nữ các xã, thị trấn, chi hội trưởng chi hội phụ nữ các bản, tiểu khu trên địa bàn huyện Yên Châu.

 • 06/06/2024

  Khảo sát điểm nhóm Tin Lành tại xã Chiềng Đông

  Ngày 5/6, Đ/c Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng đoàn công tác của tỉnh, huyện làm việc với Thường trực Đảng ủy, UBND xã Chiềng Đông về việc khảo sát điểm nhóm đạo Tin Lành chưa được cấp đăng ký sinh hoạt tập trung tại bản Huổi Siểu, xã Chiềng Đông và hoạt động tôn giáo trên địa bàn xã. 

 • 07/06/2024

  Đoàn công tác của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh tại xã Yên Sơn

  Ngày 6/6, Đoàn công tác của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh và BCĐ các chương trình mục tiêu quốc gia huyện Yên Châu đã có buổi làm việc và kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí xã Yên Sơn phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024. 

 • 05/06/2024

  Huyện Yên Châu đẩy mạnh phong trào xây dựng NTM

  Năm 2024, huyện Yên Châu phấn đấu duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt trong xây dựng NTM, bình quân đạt 14,36 tiêu chí/xã và có 5 bản đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Đây là nhiệm vụ hết sức có ý nghĩa đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Trong từng nội dung thành phần của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, huyện xác định tạo sự đột phá phát triển hạ tầng KT - XH theo hướng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo kết nối nông thôn với đô thị và kết nối các vùng. 

 • 10/05/2024

  Yên Châu tập trung thực hiện tiêu chí số 17 trong xây dựng NTM

  Để thực hiện có chiều sâu về tiêu chí số 17 về môi trường và an toàn thực phẩm trong Chương trình xây dựng nông thôn mới được huyện Yên Châu hết sức coi trọng.  Huyện đã huy động sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, khu dân cư và tới nhân dân.

 • 23/04/2024

  14 /14 xã đạt tiêu chí thủy lợi và phòng chống thiên tai trong Bộ tiêu chí Quốc gia XD NTM

  Tiêu chí số 3 về thủy lợi và phòng, chống thiên tai trong Bộ tiêu chí về Quốc gia XD xã nông thôn mới được xác định là một trong những tiêu chí thiết yếu nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo phát triển sản xuất của người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. 

 • 22/04/2024

  Yên Châu đẩy mạnh XDNTM giai đoạn 2024 - 2025

  Sau 03 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/HU ngày 15/5/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới gắn với đô thị văn minh giai đoạn 2020-2025, huyện Yên Châu đã tích cực chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, từ đó nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện về xây dựng nông thôn mới có nhiều chuyển biến rõ nét.

 • 15/04/2024

  Trong 3 tháng đầu năm 2024: xử lý 169 trường hợp vi phạm quy định về TTATGT

  Theo báo cáo Ban ATGT huyện Yên Châu, trong 3 tháng đầu năm 2024, qua tuần tra, kiểm soát lực lượng CSGT công an huyện đã phát hiện 169 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự ATGT. 

 • 28/12/2023

  Ban An toàn giao thông huyện Yên Châu thăm và tặng quà các gia đình khó khăn có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện

  Ngày 27/12/2023, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện Yên Châu đã đến thăm và chuyển trao 5 suất quà của Ban An toàn giao thông tỉnh cho 5 hộ gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Phiêng Khoài, Chiềng Tương, Chiềng Khoi và Thị trấn Yên Châu. Ban ATGT huyện đã thăm và tặng quà cho 2 gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Tú Nang, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. 

 • 10/12/2023

  Yên Châu xử lý 80 trường hợp vi phạm quy định về TTATGT

  Theo báo cáo Ban ATGT huyện Yên Châu, trong tháng 11 năm 2023, qua tuần tra, kiểm soát lực lượng CSGT công an huyện đã phát hiện 80 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự ATGT. 

 • 28/11/2023

  Cổng trường an toàn giao thông: Mô hình nhỏ, ý nghĩa lớn

  Thời gian qua, mô hình Cổng trường ATGT được xây dựng tại các trường học trên địa bàn huyện Yên Châu đã góp phần khắc phục tình trạng ùn tắc, mất an toàn giao thông tại các tuyến đường, khu vực cổng trường. Ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của phụ huynh và học sinh cũng từng bước được nâng cao.

 • 02/10/2023

  Yên Châu tăng cường đảm bảo ATGT trên địa bàn huyện

  Đảm bảo trật tự an toàn giao thông là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, giúp người dân an tâm phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập. Chính vì thế, thời gian qua, lực lượng chức năng huyện Yên Châu đã đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trên tuyến đường bộ; giúp người dân từng bước nâng cao nhận thức và giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn giao thông. Nhờ đó, trên địa bàn không xảy ra tình huống giao thông phức tạp và tai nạn đặc biệt nghiêm trọng; tai nạn giao thông được kiềm chế và giảm cả về số vụ, số người chết.

 • 13/06/2024

  Đoàn công tác Thị ủy Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh thăm và làm việc tại huyện Yên Châu

  Ngày 12/6, Đoàn công tác của Thị ủy Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh qua các thời kỳ đã tới thăm quan, học tập các mô hình kinh tế tại huyện Yên Châu tỉnh Sơn La. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thế Sang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

 • 30/05/2024

  Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm và tặng quà các trạm kiểm soát biên phòng

   Ngày 30/5, đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm soát thuộc Đồn biên phòng Chiềng On, huyện Yên Châu. Đi cùng đoàn có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy Yên Châu, Thành ủy Sơn La, đại diện BIDV chi nhánh Sơn La.

 • 22/05/2024

  Đoàn nghiên cứu thực tế, Trường Chính trị tỉnh thăm và làm việc tại xã Phiêng Khoài huyện Yên Châu

  Sáng ngày 22/5/2024, Đoàn nghiên cứu thực tế, lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa III.1, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh của Trường Chính trị tỉnh Sơn La đã đến thăm và làm việc tại xã Phiêng Khoài huyện Yên Châu. Làm việc với đoàn có đồng chí Lê Huy Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn và lãnh đạo xã Phiêng Khoài.

 • 04/04/2024

  Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Trung cấp LLCT khóa III.14 Công an tỉnh thăm và làm việc tại huyện Yên Châu

  Sáng ngày 3/4, Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Trung cấp LLCT khóa III.14 Công an tỉnh Sơn La gồm 50 học viên do đồng chí Lò Thị Thúy Hà – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn đã đến thăm, nghiên cứu thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Yên Châu. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Huy Phong – Phó chủ tịch UBND huyện Yên Châu, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

 • 25/03/2024

  Đoàn công tác huyện Yên Châu tham dự Ngày hội Du lịch Văn hóa Sơn La - Hủa Phăn năm 2024

  Ngày Hội Du lịch Văn hóa Sơn La - Hủa Phăn năm 2024, diễn ra từ ngày 21 đến hết ngày 22/3/2024 tại Thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào đã thành công tốt đẹp. Ngày hội là một trong những hoạt động quan trọng nhằm triển khai thực hiện hiệu quả hoạt động đối ngoại năm 2024; là hoạt động thiết thực thể hiện quan hệ ngoại giao, hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Lào nói chung và Sơn La - Hủa Phăn nói riêng. Là cơ hội để kết nối, đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch Sơn La - Hủa Phăn với các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế; cùng nhau chia sẻ, đồng hành phát triển sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân hai tỉnh và nhân dân các huyện v&u

 • 14/06/2024

  Công bố quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chung Thị Trấn Yên Châu, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đến năm 2025

  Chiều ngày 13/6/2024, UBND huyện Yên Châu, tổ chức hội nghị Công bố quyết định số 1049/QĐ-UBND của UBND tỉnh Sơn La về việc phê duyệt Quy hoạch chung Thị Trấn Yên Châu, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đến năm 2025. Dự hội nghị có các đ/c Mè Thị Hà-phó bí thư TTHU, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị, các tổ chức đoàn thể huyện, lãnh đạo công an, TAND huyện, lãnh đạo các xã Sặp vạt, Chiềng Pằn, Viêng Lán và Thị Trấn và bí thư, trưởng bản của 3 xã Thị Trấn. Đ/c Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 • 13/06/2024

  Chị Lê Thị Doan năng động phát triển kinh tế

  Trong những năm qua, phát triển kinh tế gia đình từ trồng cây ăn quả đã và đang là hướng đi đúng đắn, mang lại hiệu quả kinh tế cao đối với hội viên phụ nữ xã Phiêng Khoài huyện Yên Châu. Thông qua mô hình này, nhiều hội viên đã tự mình vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, góp phần nâng cao mức sống cho gia đình, phát triển kinh tế địa phương. Chị Chị Lê Thị Doan - sinh năm 1983 hội viên chi hội phụ nữ bản Cồn Huốt 1 xã Phiêng Khoài huyện Yên Châu là một điển hình trong những tấm gương phụ nữ làm kinh tế giỏi như vậy.

 • 01/06/2024

  Hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

  Chiều ngày 31/5/2024, BTV Huyện ủy Yên Châu tổ chức Hội nghị trao quyết định điều động và phân công cán bộ đối với đồng chí Tráng Lao Lanh  UV BCH Đảng bộ huyện, phó chủ nhiệm thường trực UBKT huyện ủy. Dự hội nghị có đ/c Mè Thị Hà-phó bí thư thường trực huyện ủy, lãnh đạo chuyên viên, CBCC ban dân vận huyện ủy, UBKT huyện ủy. 

 • 30/05/2024

  Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Yên Châu lần thứ IV, năm 2024

  Ngày 29/5, huyện Yên Châu đã tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV, năm 2024. Dự Đại hội, có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 150 đại biểu đại diện cho đồng bào các dân tộc thiểu số trong huyện.

 • 29/05/2024

  Hội LHPN huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026 và sơ kết 6 tháng năm 2024

  Sáng ngày 28/5, Hội LHPN huyện Yên Châu tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Sang, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện có liên quan; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Tin liên quan
THÔNG BÁO - GIẤY MỜI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1