Giao lưu văn nghệ tại xã Viêng Lán
Các đại biểu và bà con nhân dân đã được thưởng thức chương trình ca, múa, nhạc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước với các tác phẩm: Đảng đã cho ta một mùa xuân, Đôi dép Bác Hồ..., múa Hoa Nón, Bức tranh thổ cẩm, Tình Việt - Lào anh em… của 02 đội văn nghệ bản trên địa bàn xã, đội tuyên truyền của Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh Sơn La, đội tuyên truyền của Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện.

Tối ngày 29/5/2020, tại Ủy ban nhân dân xã Viêng Lán, Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh Sơn La, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Viêng Lán tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội Đảng bộ xã khóa XIV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) và tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tới dự  có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hóa, đồng chí Vì Văn Quang - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, trưởng phó các ngành đoàn thể của xã, hơn 40 thành viên của 02 đội tuyên truyền tỉnh, huyện, 02 đội văn nghệ bản Huổi Hẹ, đội văn nghệ cao tuổi bản Nà Và và đông đảo bà con nhân dân đến cổ vũ động viên cho đêm văn nghệ.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, các đại biểu và bà con nhân dân đã được thưởng thức chương trình ca, múa, nhạc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước với các tác phẩm: Đảng đã cho ta một mùa xuân, Đôi dép Bác Hồ..., múa Hoa Nón, Bức tranh thổ cẩm, Tình Việt - Lào anh em… của 02 đội văn nghệ bản trên địa bàn xã, đội tuyên truyền của Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh Sơn La, đội tuyên truyền của Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện.

UBND xã Viêng Lán