Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND xã Tú Nang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều ngày 15/4/2022, HĐND xã Tú Nang khóa XXI tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất để tiến hành xem xét, thảo luận kiện toàn một số nội dung về công tác cán bộ, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí  Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dự và chỉ đạo kỳ họp.

Chiều ngày 15/4/2022, HĐND xã Tú Nang khoá XXI tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Lò Đức Việt - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì kỳ họp.

Đồng chí Lò Đức Việt - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch UBND khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã Tú Nang đối với đồng chí Vì Thúy Nhẫn - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, công chức Văn phòng - Thống kê xã.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, thống nhất cao, các đại biểu HĐND xã Tú Nang đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Tú Nang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả: Đồng chí Vì Thúy Nhẫn - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, công chức Văn phòng - Thống kê xã đã trúng cử chức vụ Phó chủ tịch UBND xã với số phiếu nhất trí cao (24/25 phiếu), đạt tỷ lệ 96% tổng số đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp.

Đồng chí Mè Thị Hà (áo xanh) - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Vì Thúy Nhẫn đã trúng cử chức vụ Phó chủ tịch UBND xã

Đồng chí Lò Đức Việt - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Vì Thúy Nhẫn đã trúng cử chức vụ Phó chủ tịch UBND xã

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Vì Thúy Nhẫn - Phó Chủ tịch UBND xã Tú Nang trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, các vị đại biểu HĐND xã Tú Nang đã tín nhiệm bầu với số phiếu tín nhiệm cao. Trên cương vị công tác mới của mình, đồng chí mong muốn tiếp tục được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là cán bộ nhân dân xã xã Tú Nang. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tú Nang phấn đấu xây dựng xã Tú Nang ngày càng phát triển hơn.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND xã Tú Nang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả: Cao Đức Thiện