Đảng bộ xã Sặp Vạt tổ chức trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 13/5/2022, được sự ủy quyền của ban thường vụ huyện ủy, Đảng bộ xã Sặp Vạt đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Quàng Văn Lến tại gia đình.

Đồng chí Quàng Văn Lến sinh ngày 03/03/1950; vào đảng ngày 03/2/1972 ngày chính thức 03/2/1973 tại chi bộ C4 Trường quân chính quân khu, đồng chí có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước; được Đảng, Nhà nước tặng nhiều huân, huy chương và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Đồng chí Lưu Thủy Ngư - Bi thư đảng ủy xã gắn huy hiệu và tặng hoa

Gn Huy hiu Đảng và tng hoa chúc mng đảng viên lão thành, Bí thư Đảng ủy xã Lưu Thủy Ngư khng định đây là phn thưởng cao quý ca Đảng đối vi nhng cng hiến ca các đảng viên trong s nghip xây dng và bo v T quc.

Đặc bit, trong cuc chiến chng dch Covid-19, các đảng viên tích cc tuyên truyn, vn động các thành viên trong gia đình, người thân và nhân dân trên địa bàn tiếp tc thc hin nghiêm các quy định phòng, chng dch, bo đảm mi gia đình là mt pháo đài, góp phn sm đẩy lùi dch bnh./.

Tác giả: Lò Long