Kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
Sáng ngày 09/5/2024, đoàn kiểm tra liên ngành số 01 theo Quyết định số 545/QĐ-UBND của UBND huyện do đồng chí Phạm Đức Long - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành làm việc với Ban chỉ đạo về ATTP xã Sặp Vạt.

Tại buổi làm việc, xã Sặp Vạt đã báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của Ban chỉ đạo về ATTP xã, công tác triển khai thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm dịp “Tháng hành động vì an tòa thực phẩm” năm 2024, cùng những khó khăn, vướng mắc trong công tác triển khai đảm bảo ATTP trên đại bàn xã. Theo đó, hiện toàn xã có 71 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trong đó, 21 cơ sở kinh doanh thực phẩm; 05 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; 05 cơ sở thức ăn đường phố; 02 bếp ăn tập thể; 38 cơ sở sản xuất rượu thủ công. Các cơ sở cơ bản chấp hành tốt các quy định của pháp luật về ATTP, đảm bảo các điều kiện trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

anh tin bai

Sau khi nghe Báo cáo của Ban chỉ đạo về ATTP xã Sặp Vạt và các ý kiến trao đổi của thành viên đoàn kiếm tra số 01 và ý kiến phát biểu, tiếp thu của các thành viên Ban Chỉ đạo về ATTP xã. Đồng chí Phạm Đức Long - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu Ban chỉ đạo về ATTP xã Sặp Vạt tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp thu và triển khai công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn xã theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn cấp trên để thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương./.

Lường Giang ( Văn phòng UBND huyện )

Tin tức
















Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1