• 17/04/2024

Hội nghị tập huấn phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính

Sáng ngày 16/4, UBND huyên Châu tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính UBND các xã, thị trấn; đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn năm 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp; lãnh đạo các xã, thị trấn; công chức, viên chức phụ trách công tác chấm điểm đánh giá mức độ hoàn thành của cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• 16/04/2024

Đoàn công tác của huyện kiểm tra công tác cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại UBND xã, các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tú Nang

Sáng ngày 15/4/2024 đồng chí Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của UBND huyện Yên Châu đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại UBND xã Tú Nang, Trường TH-THCS Tà Làng, Trường THCS, Trường tiểu họcTrường mầm non Sao Mai xã Tú Nang.

• 12/04/2024

Đoàn công tác huyện kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại xã Chiềng Khoi

Sáng ngày 11/4/2024 đồng chí Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của UBND huyện Yên Châu đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại UBND xã Chiềng Khoi, Trường TH-THCS Chiềng Khoi, Trường mầm non Tuổi Thơ.

• 03/04/2024

Kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ năm 2024

Sáng ngày 02/4/2024, đồng chí Phạm Đức Long – Phó chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác của UBND huyện đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ, công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại UBND xã Chiềng  Sàng, trường TH-THCS Chiềng Sàng năm 2024.

• 25/03/2024

Tú Nang đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số

Xác định đẩy mạnh công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Thời gian qua, xã Tú Nang đã và đang từng bước đổi mới nội dung, hình thức thực hiện, đẩy mạnh cải cách hành chính trên nhiều lĩnh vực gắn chuyển đổi số, trọng tâm là tăng cường ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công trực tuyến, lấy người dân, doanh nghiệp là chủ thể, trung tâm để phục vụ. Nhờ vậy, công tác cải cách hành chính trên địa bàn xã đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

• 08/03/2024

Tháng 2/2024, tỉ lệ giải quyết TTHC trực tuyến của huyện đạt 89,93%

Xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ chính trị quan trọng, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua, huyện Yên Châu đã tập trung đẩy mạnh thực hiện CCHC toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

• 05/03/2024

Xã Sặp vạt CCHC tạo sự hài lòng của người dân

Những năm qua, xã Sặp Vạt đã tập trung thực hiện cải cách thủ tục hành chính, nâng cao trình độ, chuyên môn đội ngũ cán bộ công chức, nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức, công dân.

• 01/03/2024

Đẩy mạnh CCHC, hiện đại hoá nền hành chính nhà nước

Những năm qua, UBND huyện đã đặc biệt chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị tiến tới chính quyền điện tử, hiện đại hóa nền hành chính đảm bảo nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí hoạt động, tiết kiệm thời gian; xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng thông tin, cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp, làm cho hoạt động của cơ quan Nhà nước công khai hơn, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.

• 20/02/2024

Sặp Vạt ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong cải cách hành chính

Hiện nay, UBND xã Sặp Vạt thực hiện liên thông các TTHC về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi…; tiếp nhận hồ sơ của công dân, tổ chức trên hệ thống văn bản điều hành tại bộ phận một cửa, có phiếu hẹn và phiếu kiểm soát hồ sơ...

• 24/01/2024

Tăng cường công tác cải cách hành chính năm 2024

Ngày 17/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh đã ký ban hành Quyết định số 94/QĐ-UBND về việc công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

THÔNG BÁO - GIẤY MỜI