Hội nghị tập huấn phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính
Sáng ngày 16/4, UBND huyên Châu tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính UBND các xã, thị trấn; đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn năm 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp; lãnh đạo các xã, thị trấn; công chức, viên chức phụ trách công tác chấm điểm đánh giá mức độ hoàn thành của cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Tại hội nghị các đại biểu đã được giới thiệu thuyết minh về phần mềm; Giới thiệu, hướng dẫn, giao diện và các chức năng của hệ thống phần mềm; Hướng dẫn các quy trình nghiệp vụ và các thao tác thực hiện khai thác các chức năng của hệ thống phần mềm; Hướng dẫn thực hiện đánh giá, thẩm định, giải trình bổ sung cho các đơn vị; Hướng dẫn tổng hợp kết quả đánh giá của các đơn vị; Hỗ trợ sử dụng phần mềm trực tiếp cho đơn vị....

Thông qua hội nghị tập huấn, giúp cho cán bộ, công chức, viên chức được trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong việc sử dụng phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính các xã, thị trấn; góp phần nâng cao tính hiệu quả trong quá trình đánh giá, chấm điểm chỉ số cải cách hành chính tại địa phương, đảm bảo việc đánh giá, chấm điểm chỉ số cải cách hành chính được nhanh chóng, chính xác, khách quan, trung thực, đúng quy định./.

Hoàng Dương