Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Châu tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm lực lượng Sĩ quan, Hạ sĩ quan của các đơn vị Dự bị động viên
Trong hai ngày 13 và 14/3/2023, tại hội trường Ban CHQS huyện Yên Châu tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho lực lượng Sĩ quan, Hạ sĩ quan của các đơn vị Dự bị động viên trong toàn huyện quý 1 năm 2023.
anh tin bai

Dự và chủ trì buổi sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho lực lượng Dự bị động viên trong toàn huyện quý 1 năm 2023, có Thượng tá Đặng Ngọc Khoa, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện; cùng tham gia chi trả phụ cấp trách nhiệm cho lực lượng Sĩ quan, Hạ sĩ quan của các đơn vị Dự bị động viên trong toàn huyện có các đồng chí Trợ lý Cán bộ, Trợ lý Quân lực, Trợ lý Động viên và Tài chính đơn vị. Ban CHQS huyện đã tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho tổng số 176 lượt sĩ quan, hạ sĩ quan được biên chế sắp xếp, bổ nhiệm vào các đơn vị Dự bị động viên trong toàn huyện, với tổng số tiền trên 94.080.000đ theo đúng quy định.

Thông qua buổi sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm, nhằm kịp thời nắm bắt về tình hình tư tưởng chính trị, tâm tư tình cảm, đạo đức lối sống và nguyện vọng chính đáng của mọi quân nhân trong các đơn vị dự bị động viên, kiểm tra nắm bắt về số lượng, chất lượng của đội ngũ cán bộ quân nhân dự bị hiện có, từ đó làm cơ sở cho việc xem xét, bố trí, sắp xếp, bổ nhiệm đạt kết quả cao đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ. Trong suốt quá trình sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho lực lượng cán bộ quân nhân dự bị, bảo đảm đúng thủ tục, nguyên tắc, đúng chế độ, tiêu chuẩn theo quy định, góp phần giữ vững ổn định kinh tế, chính trị trên địa bàn, củng cố và xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.

Ban CHQS huyện Yên Châu