Yên Châu đảm bảo tốt tình hình an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
anh tin bai

Theo báo cáo của ban ATGT huyện, nhờ thực hiện tốt các giải pháp về đảm bảo trật tự ATGT, nên trong 5 ngày nghỉ Giỗ tổ Hùng vương, ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5/2023, từ ngày 29/4 đến 3/5/2023, trên địa bàn huyện Yên Châu không xảy ra TNGT. Công tác đảm bảo trật tự ATGT được thực hiện tốt. Các tuyến đường trên toàn huyện thông thoáng không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông đường bộ, người dân đi lại an toàn thuận tiện. Về công tác kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự ATGT, được lực lượng CSGT Công an huyện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 6, Quốc độ 6C, tỉnh lộ 103. Qua tuần tra đã phát hiện và xử lý 25 trường hợp chủ yếu vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, đã tạm giữ 25 phương tiện. Qua đó đã hạn chế tối đa được tình trạng tai nạn giao thông trong 5 ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương, 30/4 và 1/5/2023.

Trần Sơn