Hội nghị đánh giá hoạt động quý I/2023 của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Yên Châu

Chiều ngày 20/4/2023 UBND huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động quý I/2023 của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyệnTừ đầu năm 2023 đến nay UBND huyện luôn quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, đặc biệt là việc giải quyết TTHC cho người dân, doanh nghiệp bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng và quy định của pháp luật.

anh tin bai

Trong quý I/2023, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện đã  tiếp nhận 1.900 hồ sơ, thủ tục hành chính. Trong đó tổng số hồ sơ tiếp nhận kỳ trước chuyển sang: 227 hồ sơ. Tổng số hồ sơ tiếp nhận trong kỳ báo cáo: 1.673 hồ sơ, hồ sơ đã giải quyết xong: 1.729 hồ sơ,  đã giải quyết trước hạn: 1.634 hồ sơ, giải quyết xong đúng hạn: 95 hồ sơ,  đang giải quyết: 164  hồ sơ. Đang giải quyết chưa đến hạn: 120 hồ sơ. Công tác giải quyết thủ tục hành chính ở cấp huyện đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ như: 100 cán bộ, công chức, viên chức trực tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tỷ lệ cơ quan, đơn vị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt cao.

Phòng Văn hóa và Thông tin