Giao lưu văn nghệ giữa Câu lạc bộ Văn hóa Thái cổ huyện Yên Châu và tỉnh Điện Biên – Thành phố Sơn La
Chiều ngày 24/11/2023, CLB văn hóa Thái cổ huyện Yên Châu tổ chức giao lưu văn nghệ với các CLB của tỉnh Điện Biên và thành phố Sơn La. Tới dự buổi giao lưu có lãnh đạo phòng văn hóa và Trung tâm TT – VH huyện Yên Châu, đại diện các ban ngành đoàn thể MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cùng toàn thể các thành viên CLB Thái Cổ Yên Châu, CLB tỉnh Điện Biên và Thành phố Sơn La.

Chương trình giao lưu có sự tham gia của hơn 160 thành viên; thuộc 08 CLB, đội, nhóm đến từ huyện Yên Châu, tỉnh Điện Biên và TP. Sơn La. Tại buổi giao lưu, các câu lạc bộ đã biểu diễn 42 tiết mục văn nghệ đặc sắc nói về tình yêu quê hương đất nước, văn hóa, những nét đẹp truyền thống của dân tộc… Thông qua chương trình giao lưu cũng là dịp để các CLB, đội, nhóm giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động thúc đẩy phong trào văn nghệ phát triển, góp phần nâng cao đời sống tinh thần.

Trần Thủy