Tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện tại xã Viêng Lán
Cử tri xã Viêng Lán đã có 08 ý kiến với 14 nội dung liên quan đến: Thu nhập công nhân cao su không đảm bảo mức sống; tiếp tục có ý kiến đề nghị xem xét diện tích ngập úng do ảnh hưởng từ Kè Suối tại bản Huổi Qua; một số hộ gia đình tại bản Mường Vạt có diện tích bị thu hồi để làm tuyến đường quốc lộ 6 Kho Vàng nhưng chưa nhận được tiền đền bù, hỗ trợ.

Chiều ngày 07/12/2022, tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện khoá XXI đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Viêng Lán.

Tại hội nghị tổ đại biểu số 6 HĐND huyện đã được gặp gỡ, trao đổi và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trả lời, chất vấn, tiếp thu ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri đến cơ quan Đảng, Nhà nước cùng giải quyết tháo gỡ. Đồng thời cử tri có dịp để bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình với đại biểu, với cơ quan Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết. Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu số 6 HĐND huyện đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 4 của HĐND huyện và thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện khóa XXI. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri xã Viêng Lán đã có 08 ý kiến với 14 nội dung liên quan đến: Thu nhập công nhân cao su không đảm bảo mức sống; tiếp tục có ý kiến đề nghị xem xét diện tích ngập úng do ảnh hưởng từ Kè Suối tại bản Huổi Qua; một số hộ gia đình tại bản Mường Vạt có diện tích bị thu hồi để làm tuyến đường quốc lộ 6 Kho Vàng nhưng chưa nhận được tiền đền bù, hỗ trợ....

Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện đã trao đổi, trả lời và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri nhằm chuyển tải, phản ánh kịp thời những vấn đề vướng mắc tại cơ sở để cùng các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết cho thỏa đáng cho nhân dân trên địa bàn xã viêng Lán.

UBND xã Viêng Lán