Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện tại nhà văn hóa xã Chiềng Pằn
Thực hiện Thông báo số 151/TB-TTHĐND, ngày 30/11/2022 của HĐND huyện V/v Tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, căn cứ quy chế phối hợp giữa HĐND với MTTQVN xã.

Chiều ngày 09/12/2022 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Chiềng Pằn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu số 7 HĐND huyện khoá XXI trước kỳ họp thứ  5 tại nhà Văn hóa xã Chiềng Pằn. Thành phần tham gia hội nghị: Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND, Ủy ban MTTQVN xã, các đoàn thể chính trị – xã hội xã, cán bộ, công chức xã; Trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận của 9 bản; Lãnh đạo 2 trường và trạm y tế xã. Các đồng chí tổ đại biểu số 7 HĐND huyện có đồng chí: Nguyễn Văn Điện - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, chủ tịch Hội nông dân huyện - Tổ phó, cùng các đồng chí trong tổ Đại biểu ứng cử tại xã Chiềng Pằn.

Hội nghị nhằm tạo điệu kiện cho tổ Đại biểu HĐND huyện được tiếp xúc, gặp gỡ, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trả lời, chất vấn, tiếp thu ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri đến cơ quan Đảng, Nhà nước cùng giải quyết tháo gỡ. Đồng thời cử tri có dịp để bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình với đại biểu, với cơ quan Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết. Đồng chí Vì Văn Quang – Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sàng, đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND huyện thông qua báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp tứ 4. Đồng chí Lừ Thị Lan - đại biểu số 7 HĐND huyện báo cáo kết quả thống nhất về nội dung, thời gia và địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của HĐND huyện Yên Châu.

Tại hội nghị các cử tri đã nêu cao vai trò của mình đưa ra các ý kiến, kiến nghị, những vướng mắc của cử tri, các vấn đề mà cử tri quan tâm đến tổ đại biểu HĐND huyện, tại hội nghị cử tri đã đưa ra 4 ý kiến với 8 nội dung liên quan đến: Đầu tư xây dựng đường điện nông thôn; Đầu tư xây dựng Phai rọ thép và một số vấn đề khác.  Đồng chí: Nguyễn Văn Điện - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, chủ tịch Hội nông dân huyện - Tổ phó đã trao đổi, trả lời và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến kiến nghị của cử tri nhằm chuyển tải, phản ánh kịp thời những vấn đề vướng mắc tại cơ sở để cùng Đảng, chính quyền, các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết để giải quyết thỏa đáng cho nhân dân.

Ủy ban nhân dân xã Chiềng Pằn