Ban thường vụ Huyện ủy thăm và làm việc với Trung tâm Truyền thông – Văn hóa huyện
Lượt xem: 85
Ngày 15/5/2023, đồng chí Tòng Thế Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mè Thị Hà – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy đã có buổi thăm và làm việc với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm TT-VH huyện.
anh tin bai

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm TT-VH đã báo cáo nhanh về các lĩnh vực hoạt động của đơn vị như: Công tác Phát thanh – Truyền hình đã cập nhật đầy đủ, kịp thời tình hình thời sự trong huyện; Các hoạt động truyền dạy và bảo tồn những điệu xòe thái cổ và Vũ điệu kết đoàn được triển khai rộng khắp và được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân nhiệt tình tham gia. Một số thành tích nổi bật của Trung tâm TT-VH như: Tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Sơn La lần thứ XX, đạt giải Nhì toàn đoàn; Tham gia Liên hoan “Nghệ thuật xòe Thái”, đạt giải A và được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen; tham gia chuỗi hoạt động Đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ với nhân dân tại tỉnh đạt Giải Nhì phần thi chế biến món ngon từ trái cây và giải Ba phần thi trưng bày từ hoa và trái cây... thực hiện biểu diễn phục vụ nhiều sự kiện, chương trình trong huyện. Các hoạt động thể dục thể thao quần chúng ngày càng được mở rộng, thu hút đông đảo người dân tham gia; tỷ lệ người tham gia luyện tập thể thao thường xuyên ngày một tăng. Hoạt động thể thao thành tích cao có nhiều tiến bộ, thành lập thêm các CLB bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông cho các lứa tuổi.

anh tin bai

Phát biểu buổi làm việc, đồng chí Tòng Thế Anh, UV BCH ĐB tỉnh, BTHU, CT HĐND huyện đã đánh giá cao và ghi nhận những thành tích, kết quả mà Trung tâm TT-VH huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị tập thể BCU, lãnh đạo, viên chức, NLĐ Trung tâm TTVH tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục những khó khăn, tồn tại hạn chế để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tiếp theo. 

Trần Sơn

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1,221
  • Trong tuần: 1,221
  • Tất cả: 1,726,371