Đảng ủy Thị trấn Yên Châu trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Chiều ngày 16/5/2023, Đảng ủy thị trấn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 5 đảng viên 30, 40 và 55 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Trong đợt trao tặng đợt này, tại Đảng bộ thị trấn có 05 đồng chí được trao huy hiệu đảng. Trong đó, đồng chí Lò Thị Phanh được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Quyền, đồng chí Mè Văn Le và đồng chí Hoàng Văn Kín được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Viết Muốn sinh được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Lù Văn Cường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được trao huy hiệu đợt này trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí tin tưởng các đảng viên tiếp tục là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Yên Châu ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trần Thủy