Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Khối Đảng, đoàn thể năm 2023
Đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm trong công tác tham mưu, phối hợp của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, góp phần hoàn thành các yêu cầu công tác đề ra.

Chiều ngày 27/2/2023, Cơ quan Khối Đảng đoàn thể huyện đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Khối Đảng, đoàn thể năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng toàn thể đoàn viên CĐCS Cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể huyện.

anh tin bai

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện hoạt động công đoàn năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2023; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025. Năm 2022, thủ trưởng cơ quan và lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể huyện đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hoạt động của tổ công đoàn hiệu quả đã góp phần xây dựng sự đoàn kết thống nhất, tình cảm gắn bó của các thành viên, tạo động lực tinh thần động viên toàn thể cán bộ, công chức nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của huyện. Trong năm 2022, 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% các cơ quan, đơn vị tham mưu giúp việc huyện ủy, MTTQVN huyện và các tổ chức chính trị xã hội huyện đều đạt cơ quan văn hoá. Công đoàn cơ sở khối Đảng xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm trong công tác tham mưu, phối hợp của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, góp phần hoàn thành các yêu cầu công tác đề ra. Đồng thời, lưu ý việc khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế, nhất là trong thực hiện các phong trào thi đua; Tiếp tục bám sát chương trình công tác năm 2023 của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; Xây dựng kế hoạch thực hiện, tổ chức Đại hội CĐCS Khối Đảng, Đoàn thể huyện khoá II, nhiệm kỳ 2023-2028 đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định. Làm tốt công tác tham mưu, phục vụ, giúp cấp ủy triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2023.

Tại Hội nghị, Công đoàn cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2023 để mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực sự là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra./.

Hà Huyền