Lãnh đạo huyện Yên Châu thăm, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), sáng ngày 27/02, đồng chí Nguyễn Thế Sang – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ.c Vì Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện.
anh tin bai

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa huyện và Trung tâm y tế huyện trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã quan tâm, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ y, bác sĩ; những khó khăn hiện tại của ngành trong công tác khám và điều trị chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng nhấn mạnh: đề nghị đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”; chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

anh tin bai

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn; quyết tâm cùng nhân dân trong huyện chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện nhà.

Trần Sơn