Viêng Lán tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với thanh niên
Lượt xem: 51
Chiều ngày 31/03/2023, UBND xã Viêng Lán, tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với  thanh niên; Đối thoại thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính (lần 1) năm 2023.
anh tin bai

 Cuộc đối thoại là cơ hội để lãnh đạo UBND xã lắng nghe, tiếp thu, tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, giúp cấp ủy, chính quyền có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, hiệu quả.

Trao đổi tại Hội nghị, trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, đoàn viên thanh niên trực tiếp đặt ra những câu hỏi cho lãnh đạo xã, trong đó tập trung vào vấn đề: Hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp, lập nghiệp; những chế độ chính sách đối với đoàn viên thanh niên ở các bản; về lao động - việc làm; hỗ trợ đoàn viên thanh niên tiếp cận được với các nguồn vốn ưu đãi và các ý kiến về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính...

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND xã Viêng Lán đã ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các đồng chí, đoàn viên, thanh niên. Qua đây là dịp để chính quyền xã để kịp thời có những giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, công tác quản lý, điều hành của chính quyền. Đồng thời giáo dục, bồi đắp cho đoàn viên, thanh niên truyền thống cách mạng, hình thành những phẩm chất tốt đẹp của thế hệ trẻ có ý chí và khát vọng vươn lên xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh…/. 

                                                            (UBND xã Viêng Lán)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 357
  • Trong tuần: 5,100
  • Tất cả: 1,155,354