Yên Châu tham gia Ngày hội Văn hóa - Du lịch tỉnh Sơn La Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới tại huyện Mộc Châu năm 2023
anh tin bai

Trong khuôn ngày hội Văn hóa - Du lịch tỉnh Sơn La "Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới" năm 2023 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/5/2023 tại Khu du lịch quốc gia huyện Mộc Châu do UBND tỉnh Sơn La tổ chức. Huyện Yên Châu tham gia thi ở nội dung: Hướng dẫn viên du lịch giỏi, thi Sản phẩm quà tặng du lịch và tham tham gia thi người đẹp trình diễn trang phục dân tộc. Trong 3 nội dung thi Huyện Yên Châu đạt 2 giải B ở phần thi hướng dẫn viên du lịch giỏi và người đẹp trình diễn trang phục dân tộc. Phần thi Sản phẩm quà tặng du lịch đạt giải C. Ngoài ra huyện Yên Châu còn tham gia trưng bày không gian văn hóa, giới thiệu sản phẩm với những sản phẩm đăng trưng của địa phương như xoài, chuối, mận, Tỏi đen và các vật dụng, nhạc cụ của người dân Yên Châu như Khèn bè, trống chiêng, nỏ, sáo...

anh tin bai

anh tin baianh tin baiThông qua các hoạt động tại Ngày hội Du lịch Văn hoá tỉnh Sơn La, Huyện Yên Châu đã mang đến cho du khách những trải nghiệm, khám phá thú vị với những sản phẩm du lịch độc đáo mang đậm bản sắc các dân tộc, hiểu thêm về mảnh đất và con người huyện Yên Châu giàu truyền thống cách mạng.

Lừ Chương