Yên Sơn tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
Thực hiện theo kế hoạch số 107-KH/HU ngày 24/6/2022 của Ban Thường vụ huyện ủy về tổ chức Hội thi “ Bí thư chi bộ giỏi” cho Bí thư chi bộ bản, tiểu khu. Sáng ngày 14 tháng 2 năm 2023 Đang ủy  xã Yên Yên Sơn tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 có 09 đồng chí bí thư chi bộ và 01 đồng chí phó Bí thư chi bộ cơ sở trên địa bàn xã.

Sáng ngày 14 tháng 2 năm 2023 tại nhà văn hóa xã; Đảng ủy xã Yên Yên Sơn tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023.Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Hoàng Văn Dương phó bí  thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã – MTTQVN xã và các ngành, đoàn thể xã.

anh tin bai

Tham gia hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023 có 09 đồng chí Bí thư chi bộ và 01 đồng chí phó Bí thư chi bộ cơ sở trên địa bàn xã, qua đợt tổ chứ hội thi này nhằm nâng cao vai trò của người lãnh đạo Đảng trong chi bộ, Ban quản lý, là cơ hội để các đồng chí bí thư chi bộ trong đảng bộ xã được giao lưu học hỏi, nâng cao kiễn thức, rèn luyện  kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng ở Đảng bộ xã Yên Sơn, gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở. Đồng thời hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng  trong toàn Đảng bộ, giúp cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên nâng cao nhận thức sâu sắc vai trò, vị trí tầm quan trọng của bí thư chi bộ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

anh tin bai

Hội thi được tổ chức nghiêm túc, có sự chuẩn bị chú đáo về mọi mặt, các thí sinh tham gia hội thi đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo thực hiện tốt thể lệ, quy chế, nội quy của Ban tổ chức hội thi; tổ chức làm bài trắc nghiệm và phần thi trên sân khấu đúng thành phần, đối tượng; hình thức, nội dung bài thi phong phú, đa dạng. Trải qua 04 nội dung thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho các thí sinh. Đồng thời cũng chọn được 01 thí sinh đại diện tham gia thi tại huyện. Hội thi “ Bí thư chi bộ giỏi” xã Yên Sơn năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

anh tin bai

(Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn)