Giải cầu lông Nam, Nữ chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn huyện Yên Châu khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 22/04/2023 Liên đoàn Lao động huyện Yên Châu tổ chức Giải cầu lông Nam, Nữ để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn huyện Yên Châu khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028 và Tháng Chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023. Giải cầu lông là một trong các hoạt động tháng Công nhân 2023.

anh tin bai

Thông qua việc tổ chức giải đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên, CNVCLĐ được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong các mặt công tác, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết để đáp ứng việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị và góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong các hoạt động công đoàn. Tham gia giải lần này có 17 cặp với 34 vận động viên tham gia thi đấu. Giải đấu đã thành công tốt đẹp Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải 03 cho các vận động viên.

anh tin bai

Nguyễn Thị Hiền - LĐLĐ huyện Yên Châu