Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS huyện Yên Châu năm học 2022 - 2023
Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2022-2023 có 36 giáo viên tiêu biểu đến từ 18/18 đơn vị trường.

Ngày 27/2/2023, tại trường THCS thị trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS huyện Yên Châu năm học 2022 – 2023. Về dự khai mạc có đồng chí Vì Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Trung tâm TT-VH huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

anh tin bai

Tham gia Hội thi giáo viênchủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2022-2023, có 36 giáo viên tiêu biểu đến từ 18/18 đơn vị trường. Đây là các giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên  chủ nhiệm giỏi cấp trường. Tham gia thi, mỗi giáo viên sẽ thực hiện thực hành 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc với thời gian 30 phút. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện, bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó huyện sẽ lựa chọn những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. Dự kiến hội thi sẽ diễn ra từ 02/03 đến 09/03/2023.

anh tin bai

Trần Thủy