Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2023

Sáng ngày 04/6, huyện Yên Châu tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2023. Đến dự có đồng chí Vì Văn Ngọc, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham gia kỳ thi có 112 thí sinh đăng ký thi tuyển, với các vị trí giáo viên mầm non hạng III, giáo viên tiểu học hạng III, giáo viên THCS hạng III, thư viện viên hạng III và thiết bị, thí nghiệm. Với hình thức tuyển dụng là xét tuyển, ngay sau lễ khai mạc các thí sinh đã thực hiện bài phỏng vấn, sát hạch với 02 phần gồm: kiến thức chung và kiến thức chuyên môn.

anh tin bai

Kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Yên Châu năm 2023 được tổ chức công khai, dân chủ, đúng pháp luật, nhằm lựa chọn được đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các cấp học có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về năng lực, trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức bổ sung vào biên chế ngành giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà../.

Hoàng Dương