Liên đoàn lao động huyện bế mạc giải bóng chuyền hơi năm 2023

Chiều ngày 21/05/2023, tại nhà thi đấu huyện, LĐLĐ huyện Yên Châu phối hợp với Trung tâm TT – VH huyện tổ chức lễ bế mạc, trao giải cho các đội tham gia giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ huyện Yên Châu năm 2023. Dự lễ bế mạc có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; Liên đoàn lao động huyện; Trung tâm TT-VH huyện.

anh tin bai

Tham gia giải có 19 đội với 190 vận động viên đến từ 70/75 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết và cống hiến, với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội bóng cũng như các vận động viên tham dự đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Chiềng Đông, giải nhì cho đội xã Chiềng Sàng, giải ba thuộc về đội bệnh viện Đa Khoa – bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 16 giải phong cách cho các đội còn lại tham gia giải.

Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng được gặp gỡ, giao lưu học hỏi về chuyên môn, kỹ thuật, nâng cao trình độ thi đấu. Đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm Đại hội công đoàn các cấp và đại hội công đoàn huyện Yên Châu lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028; 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); 75 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Yên Châu (11/6/1948/ 11/6/2023); Tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Trần Thủy