Thị trấn Yên Châu tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng 26/03/2023, UBND Thị trấn Yên Châu tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

anh tin bai

Tham gia Ngày chạy có trên 300 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh và người dân 6/6 tiểu khu trên địa bàn Thị trấn. Ngay sau lễ phát động, các vận động viên đã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly hơn 2km, dọc các tuyến đường nội thị. Đây là hoạt động thường niên của UBND thị trấn Yên Châu nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao đối với việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng thị trấn Yên Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

anh tin bai

Hoàng Dương