Chi hội phụ nữ bản Mệt Sai ra quân dọn vệ sinh tuyến đường hoa

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động gắn với xây dựng xã, bản “Sạch - xanh - sáng - đẹp”, sáng ngày 16/9/2021, Chi hội phụ nữ bản Mệt Sai, xã Sặp Vạt đã ra quân dọn rác, tổng vệ sinh tại tuyến đường vào bản Mệt Sai.

Hiện nay Chi hội phụ nữ bản Mệt Sai có 130 hội viên, trong buổi ra quân các chị em đã vệ sinh môi trường, dọn dẹp, thu gom rác thải trên tuyến đường chính của bản mình; phát quang, làm sạch cỏ hai bên đường… Việc dọn dẹp, vệ sinh tuyến đường được Chi hội phụ nữ bản Mệt Sai duy trì đều đặn hằng tháng và được đông đảo hội viên phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng. Đây là một trong những phong trào có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung trong việc xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới./.

Hà Huyền, Hoàng Dương