Đảng bộ Thị trấn trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Chiều ngày 18/5/2022, Đảng bộ Thị trấn Yên Châu tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên đợt 19/5. Dự lễ có đồng chí Hoàng Anh - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, cùng các đồng chí đảng viên trong đảng bộ thị trấn.

Trao tặng huy hiệu đảng là sự ghi nhận quá trình phấn đấu của các đảng viên trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời là sự khích lệ, động viên để mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Trong đợt này Đảng bộ Thị trấn đã tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Lại Hữu Thắng, sinh ngày 25/9/1958, ngày vào đảng 23/9/1983 sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn.Trao huy hiệu và tặng hoa cho đảng viên, đồng chí Hoàng Anh – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao, đóng góp, cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Dân tộc. Đồng thời mong muốn cá nhân đồng chí sẽ cùng các đảng viên trong Đảng bộ Thị Trấn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Hoàng Trang