Huyện ủy - UBND huyện khen thưởng tập thể, cá nhân tham gia chuyên án ma túy SL 621.2
Thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án SL 261.2, ngày 15/8/2021, Đồn Biên phòng Chiềng On đã phối hợp với phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng tỉnh, Công an huyện Yên Châu phá thành công chuyên án SL 621.2 bắt 5 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 578 viên ma túy tổng hợp; 68.69gram heroin, 5 điện thoại di động, 03 xe máy, 01 ô tô.

Sáng ngày 21/9/2021, đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đến trao giấy khen cho tập thể, cá nhân Đồn Biên phòng Chiềng On vì đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống ma túy chuyên án SL 621.2. Tới dự có đồng chí Tòng Thế Anh - Bí thư Huyện ủy.

Trước đó, thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án SL 261.2, ngày 15/8/2021, Đồn Biên phòng Chiềng On đã phối hợp với phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng tỉnh, Công an huyện Yên Châu phá thành công chuyên án SL 621.2 bắt 5 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 578 viên ma túy tổng hợp; 68.69gram heroin, 5 điện thoại di động, 03 xe máy, 01 ô tô.

Biểu dương những kết quả mà Ban chuyên án đã nỗ lực thực hiện, đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết liệt, đấu tranh trấn áp tội phạm đến cùng, nhất là tội phạm liên quan đến ma túy của lực lượng chức năng nói chung và tập thể Đồn Biên phòng Chiềng On nói riêng thời gian qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các lực lượng tiếp tục phát huy, lập thành tích trong lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương, mang lại bình yên cuộc sống cho nhân dân. Trước những thành tích xuất sắc của ban chuyên án, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triệt phá thành công chuyên án.

Hà Huyền