Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý

Chiều ngày 27/3/2017, UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý. Đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện dự buổi Lễ và trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Toàn cảnh buổi Lễ

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015, Chủ tịch UBND huyện Yên Châu trao Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin đối với ông Quàng Văn Cường; Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đối với bà Lò Thu Hà; Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà; Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện đối với bà Hoàng Hải Yến; Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng trạm Khuyến nông đối với bà Quàng Thị Thu. Bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đối với ông Mè Văn Chanh. Tại buổi Lễ đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí. Xác định đây là niềm vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Đảng bộ và nhân dân trong huyện đã tin tưởng giao phó. Đồng chí mong muốn với cương vị mới các đồng chí sẽ cùng tập thể luôn đoàn kết, thống nhất, đề cao trách nhiệm, đem hết tâm huyết, kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, tận tụy phục vụ nhân dân, thực hiện nghiêm quy chế làm việc của UBND huyện, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao trách nhiệm của cá nhân từng Ủy viên UBND huyện, thực hiện nghiêm chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật.

Đ/c Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho công chức, viên chức được bổ nhiệm

Đại diện cho 6 đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Trang

Toàn cảnh buổi Lễ