Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
Công bố Quyết định số 628/QĐ-UBND ngày 16/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện Yên Châu về bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó phòng Tài chính - Kế hoạch đối với ông Trần Oanh - Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư, xây dựng huyện Yên Châu. Quyết định 635/QĐ-UBND ngày 18/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện Yên Châu về bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, giao phụ trách đơn vị đối với bà Vũ Thị Hải - Chuyên viên phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện. Công bố Quyết định 668/QĐ-UBND ngày 26/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thành - Ủy viên UBND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021, Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Chiều ngày 06/7/2020, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Hà Như Huệ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 628/QĐ-UBND ngày 16/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện Yên Châu về bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó phòng Tài chính - Kế hoạch đối với ông Trần Oanh - Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư, xây dựng huyện Yên Châu. Quyết định 635/QĐ-UBND ngày 18/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện Yên Châu về bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, giao phụ trách đơn vị đối với bà Vũ Thị Hải - Chuyên viên phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện. Công bố Quyết định 668/QĐ-UBND ngày 26/6/2020 của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thành - Ủy viên UBND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021, Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hà Như Huệ đã trao Quyết định và chúc mừng 3 đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng thời Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà.

Lừ Chương